Tâm sự nghề – Anh Nguyễn Đức Truyền

Tâm sự nghề – Anh Nguyễn Đức Truyền

Chào Anh Truyền! Anh có thể cho mọi người biết về hành trình lập nghiệp của mình được không ạ?

Từ năm 2010 tôi đã gắn bó với công ty DDA đến tận bây giờ, thực hiện nhiều dự án lớn như: Đảo Kim Cương, Căn hộ A3 Himlam River Side, Móng Hầm Lô B phường 11, Q.6, Tp.HCM. Đó chưa thể gọi là thành công, nhưng đó là một bước tiến lớn trong hành trình lập nghiệp của tôi.

Cơ duyên nào đã mang anh đến với ngành xây dựng, đã giúp anh gắn bó với nghề nói chung và DDA nói riêng?

Từ khi còn học THPT tôi đã đi phụ hồ và tôi rất yêu thích công việc đó. Tôi từng mơ ước được xây những ngôi nhà mới cho mọi người ở. Mùi bê tông làm tôi yêu nghề mình hơn. Đặc biệt là một chàng kỹ sư trẻ, đam mê xây dựng là một khát khao mãnh liệt trong tôi. Đối với công ty DDA tôi yêu DDA và yêu tất cả thành viên trong gia đình SPACE.

Được biết, Anh là một trong những nhân vật tiêu biểu đã gắn bó với DDA khá lâu cùng với những đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của công ty. Anh có thể chia sẻ những kỷ niệm mà anh nhớ nhất khi làm việc nơi đây không ạ?

Ở những ngày đầu thành lập, bất cứ công ty nào cũng không thể tránh khỏi những khó khăn trước mắt. Và công ty DDA, nơi tôi gắn bó cũng thế. Nhưng nhờ những khó khăn đó mà anh em kề vai sát cánh, hỗ trợ cùng nhau vượt qua. Đó chính là ý chí vươn lên, tinh thần đồng đội và tình cảm anh em cùng chung 1 mái nhà công ty DDA.

Trong tất cả các công trình mà anh thực hiện, công trình nào anh tâm đắc nhất?

Công Trình: MÓNG HẦM LÔ B phường 11, Q.6, Tp.HCM. Đó là công trình tôi tâm đắc và dành nhiều tâm huyết nhất.

Vì sao anh lại chọn nghề TVGS và vì sao anh chọn DDA là nơi gắn bó lâu dài?

Nói chính xác hơn là nghề xây dưng, ở công trường, xung quanh là sắt thép bê tông, phải thật sự đam mê và yêu nghề thì mới gắn bó lâu dài được với công việc. Môi trường làm việc là quyết định đầu tiên đối với tôi. Công ty DDA luôn là môi trường làm việc tốt, một mái nhà tình thân để mọi người cùng làm việc và chia sẻ.

Và Câu hỏi cuối cùng trong buổi trò chuyện hôm nay, Anh có thể chia sẻ về những kinh nghiệm cần lưu ý khi TVGS để các bạn kỹ sư trẻ ngày nay có thêm kinh nghiệm?

Luôn luôn yêu nghề, dám đeo đuổi và thực hiện đam mê, sống hết mình vì nó thì chúng ta sẽ thành công.

Chúc các bạn trẻ luôn vững tin và thành công trong sự nghiệp của mình. Hãy sống và thực hiện đam mê các bạn nhé.

Share this post