Trở lại làm việc sau dịch Covid- 19

Trở lại làm việc sau dịch Covid- 19

Trải qua giai đoạn khó khăn trong thời điểm dịch Covid- 19, doanh nghiệp cả nước nói chung và công ty DDA nói riêng đã và đang dần hồi phục lại trạng thái bình thường mới, tận dụng tốt những kỹ năng thích ứng và bài học rút ra sau thời gian đỉnh điểm của Covid- 19 sẽ là đòn bẩy giúp các doanh nghiệp phục hồi nhanh chóng. Điều này đòi hỏi các cá nhân, tổ chức, nhất là đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý phải có tư duy mới, tầm nhìn mới, cách làm mới để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Công ty DDA đã chính thức hoạt động trở lại và chúng tôi luôn đảm bảo đúng bộ tiêu chí an toàn. Mặc dù thi công trong thời điểm rất khó khăn do tác động bởi nhiều yếu tố khách quan, nhất là tình hình dịch bệnh Covid-19 nhưng đến thời điểm này, dự án của chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ khối lượng công trình và đang hứa hẹn “về đích” đúng thời hạn.

Các nhà thầu và chủ đầu tư đang chạy đua với thời gian để đẩy nhanh tiến độ dự án đầu tư xây dựng, đảm bảo chất lượng đúng quy định. Với những tín hiệu lạc quan trong công tác phòng chống dịch của các tỉnh thành trong những ngày gần đây, các doanh nghiệp trong ngành xây dựng đang tin tưởng vào sự phục hồi mạnh mẽ trong thời gian tới.

Hệ quả do dịch Covid-19 để lại đối với doanh nghiệp là điều không thể tránh khỏi và ít hay nhiều, lớn hay nhỏ tùy thuộc vào nội lực, sự linh hoạt trong công tác quản trị điều hành ở mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, với cơ hội còn lại trong hơn 3 tháng cao điểm cuối năm DDA vẫn sẵn sàng cho các kế hoạch trong năm mới, kể cả trong các tình huống mới.

CONTACT US

 Địa chỉ: 163 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 0866 729 569

 Email: info@ddacons.com

 Giờ làm việc: T2 – T7 / 8:00 AM – 5:30 PM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post