Khu nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu – Hải Phòng

Thông Tin Dự Án

Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu có tổng mức đầu tư gần 5.000 tỷ VNĐ, do Công ty cổ phần Him Lam làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Kỹ thuật DDA (DDACONS) là đơn vị được chọn là Tư vấn giám sát, gồm 2 dự án là khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu và khu hậu cần du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu.
Không gian của 2 dự án bao phủ 4 khu vực là vụng Xéc, đảo Hòn Dấu, khu cáp treo nối bán đảo Đồ Sơn với đảo Hòn Dấu và khu vực mở. Dự án khu du lịch-nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu có quy mô 49,7 ha, Công ty cổ phần Him Lam sẽ xây dựng khu công viên nước, khu vui chơi giải trí và khu căn hộ-khách sạn. Khu vui chơi giải trí chiếm diện tích lớn nhất (14,6ha) có bãi tắm và mặt nước biển được bố trí thành 2 vịnh.
Dự án khu hậu cần du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu gồm một phần đất liền, một phần mặt biển phía tây vụng Xéc và một phần đảo Dấu. Tại đây sẽ được quy hoạch thành khu hậu cần du lịch, khu nghỉ dưỡng và khu bảo tồn văn hóa, cảnh quan thiên nhiên ven biển, trong đó, có đài tưởng niệm bến tàu không số K15, di tích bến tàu không số K15, miếu thờ Nam Hải Thần Vương. Dự án này có hạng mục cáp treo dài 2km nối từ đất liền ra đảo Hòn Dấu.
DDACONS sẽ cố gắng hết mình cùng Chủ đầu tư thực hiện hoàn thành tốt dự án