Khu đô thị Him Lam Đại Phúc

Project Description

Dự án Khu đô thị Him Lam Đại Phúc được xây dựng với tổng diện tích 26,8 ha tại phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh – Do Công ty Cổ phần Him Lam làm Chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Kỹ thuật DDA là đơn vị Tư vấn giám sát.

Đây là khu đô thị mới được đầu tư quy hoạch đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội hiện đại, dự án được đánh giá sẽ góp phần thay đổi diện mạo của TP Bắc Ninh sau khi hoàn thành.

Sở hữu vị trí đắc địa, cửa ngõ giao thông, thuận tiện để di chuyển đến trung tâm hành chính văn hóa của TP Bắc Ninh, sân bay Nội Bài, các khu công nghiệp trọng điểm của vùng đất xứ Kinh Bắc và các tỉnh lân cận… Khu đô thị có tổng vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng với số lượng sản phẩm “khủng” 666 nhà phố liền kề, 22 biệt thự và 1.926 căn hộ.

Thời tiết lúc này tại Thành phố Bắc Ninh đang rất lạnh nhưng công trình thì đang nóng sốt – Tất cả đang chạy tiến độ cho ngày 13/01/2019 tới đây, Him Lam Đại Phúc (Bắc Ninh) chính thức ra mắt thị trường, mở đầu cho cuộc “đổ bộ” của thương hiệu Him Lam tại thị trường miền Bắc. ⚡️⚡️⚡️
??Công ty Cổ phần Kỹ thuật DDA luôn đồng hành cùng CĐT ✊✊