Trường Liên Cấp Quốc Tế Him Lam Bắc Ninh

Project Description

Trường Liên Cấp Quốc Tế Him Lam Bắc Ninh

? Đúng như tên gọi, Him Lam Green Park là một trong những dự án được chủ đầu tư dày công kiến tạo, với mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống xanh – phong cách sống xanh, hài hòa với thiên nhiên nhưng vẫn rất hiện đại, sôi động.
? Yếu tố xanh được thể hiện ở thiết kế độc đáo mang phong cách quốc tế của hệ thống trường liên cấp Quốc tế từ Mầm non – Tiểu học – Trung học cơ sở.
? Mảng xanh được bố trí che phủ toàn bộ phần mái của trường học tạo không gian xanh mở, góp phần tiết kiệm năng lượng. Thiết kế hết sức độc đáo và mới lạ – mang tính biểu tượng – giúp hệ thống trường học tại Him Lam Green Park trở nên nổi bật và hứa hẹn là điểm nhấn ấn tượng tại xứ Kinh Bắc.
? Bên cạnh đó, thiết kế này còn mang ý nghĩa khuyến khích những công dân tương lai biết trân trọng, bảo vệ môi trường, đồng thời có lối sống văn minh, hài hòa cùng thiên nhiên.
? Khu trường học cấp 1 và cấp 2 được bố trí quỹ đất nằm giữa khu nhà thấp tầng và khu đường Cao Tốc Hà Nội Bắc Giang.

? Tổng diện tích khu đất xây dựng là 18.462,30m2, trong đó

* Diện tích xây dựng: 7.384,62m2

* Diện tích đất cây xanh, bãi xe, sân đường nội bộ: 11.077,68m2.

Đối với công trình này, DDA phụ trách các công việc như:

  • Thực hiện việc giám sát thi công xây dựng ngay từ khi khởi công xây dựng và thường xuyên liên tục trong quá trình thi công
  • Theo dõi, kiểm tra về: khối lượng thi công; chất lượng sản phẩm của từng hạng mục và toàn bộ công trình theo quy định quản lý chất lượng hiện hành và tiêu chuẩn của thiết kế được duyệt; tiến độ thực hiện; an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình.

Một số hình ảnh về dự án:

Trường Liên Cấp Quốc Tế Him Lam Bắc Ninh