THƯ NGỎ

(V/v: Cung cấp dịch vụ Tư vấn giám sát, thẩm tra, thiết kế… công trình xây dựng)

Kính gửi: Nhà Đầu Tư, Đối Tác và Quý Khách Hàng

     Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Kỹ thuật DDA (DDACONS) xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến Nhà Đầu Tư, Đối Tác và Quý Khách Hàng.

     Phương Châm của chúng tôi là: “Uy tín – Chất lượng – Kịp thời”, DDACONS mong muốn được cùng các đối tác đi tới chất lượng và thành công trong các dự án xây dựng.
     Được thành lập từ năm 2005 và trải qua 12 năm kinh nghiệm thực hiện công việc, với đội ngũ kỹ sư tư vấn dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần chuyên nghiệp cao, được đào tạo từ các trường Đại học chính quy trên cả nước, từng nhiều năm làm việc trong ngành tư vấn giám sát, tư vấn thiết kế, quản lý dự án, tư vấn thẩm tra… tại các dự án lớn trong cả nước và các dự án có vốn đầu tư nước ngoài, DDACONS đến nay đã khẳng định được năng lực Công ty qua nhiều công trình xây dựng tầm cỡ hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước.
     Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng, Đối tác và các Nhà đầu tư sự hài lòng trong các lĩnh vực tư vấn như: Giám sát, thẩm tra, quản lý dự án, thiết kế…
     Công ty Cổ phần Kỹ thuật DDA có địa chỉ trụ sở tại 246/9 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP. HCM mong sớm nhận được thông tin về Dự án xây dựng, các gói thầu tư vấn xây dựng mà quý vị muốn triển khai, để chúng tôi được tận tâm phục vụ Quý khách hàng, Đối tác và Nhà đầu tư.

      Thông tin liên hệ: Mr. Hùng – Phụ trách kinh doanh, số điện thoại: 0986 090 239.
      Website: www.ddacons.com.
      Điện thoại: (+84)(28) 3556-5386.
      Fax: (+84)(28) 3556-1230.

      Trân trọng kính chào!