NHÂN VẬT TIÊU BIỂU

BÀI TÂM SỰ NGHỀ CỦA ANH NGÔ XUÂN CẢNH

BÀI TÂM SỰ NGHỀ CỦA ANH NGÔ XUÂN CẢNH

  • 1 January, 2018
  • 355

Có bao giờ anh em tự hỏi mình cơ duyên nào dẫn chúng ta đến với nghề xây dựng? Đôi lúc có những khoảnh khắc nào đó trong cuộc đời chúng ta nhìn lại và suy ngẫm về đoạn đường chúng ta đang đi. Có những gian nan, thử thách, vấp ngã rồi lại đứng dậy mạnh mẽ . Chúng ta luôn mơ ước một ngày tươi sáng để vượt qua những thử thách trong nghề . Dưới đây là tâm sự suy nghĩ thực tế, suy tư, hoặc thậm chí ý tưởng viển vông về nghề của anh Ngô Xuân Cảnh trong nghề xây dựng, về con đường và cơ duyên đến với nghề của Anh. Mời các bạn cùng đọc để cùng cảm nhận và chia sẻ biết đâu sẽ tìm thấy sự đồng cảm trong mỗi tâm sự của Anh…

xem chi tiết
BÀI TÂM SỰ NGHỀ CHÚ LÊ TRÍ PHÚC

BÀI TÂM SỰ NGHỀ CHÚ LÊ TRÍ PHÚC

  • 6 November, 2017
  • 165

1. Xin chào chú, mong chú chia sẻ đôi chút về hành trình lập nghiệp của mình. Hành trình lập nghiệp của chú cũng bình thường như những người khác, thời tuổi trẻ học phổ thông, xem tạp chí họa báo Liên Xô lúc bấy giờ mình thấy hứng thú ,đam mê với những công trình kiến trúc xây dựng ở Liên Xô, từ đó mình phấn đấu học xong phổ thông để thi vào học trường Đại học Bách khoa Hà Nội vào năm 1966,vì trường đại học này có khoa Kiến trúc xây dựng, học được 2 năm ở khoa kiến trúc, do yêu cầu đào tạo lúc bấy giờ, chuyển một số sang học ngành xây dựng cầu đường, tôi trong số đó.

xem chi tiết
BÀI TÂM SỰ NGHỀ ANH HOÀNG ĐÌNH GIẠP

BÀI TÂM SỰ NGHỀ ANH HOÀNG ĐÌNH GIẠP

  • 6 November, 2017
  • 92

Chào anh Giạp, mở đầu cho buổi phỏng vấn ngày hôm nay, anh có thể cho mọi người biết thêm về công tác Tư vấn Giám sát là như thế nào không? Công việc Tư vấn giám sát là hoạt động kiểm tra giám sát và theo dõi về chất lượng thi công, khối lượng công việc và tiến độ thực hiện công tác xây dựng, cũng như giám sát và đảm bảo an toàn lao động vệ sinh môi trường trong quá trình thi công, đảm bảo công việc nhà thầu thực hiện theo đúng hợp đồng đã ký kết và phê duyệt đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật xây dựng Việt Nam.

xem chi tiết
BÀI TÂM SỰ NGHỀ ANH NGUYỄN ĐỨC TRUYỀN

BÀI TÂM SỰ NGHỀ ANH NGUYỄN ĐỨC TRUYỀN

  • 6 November, 2017
  • 100

Từ năm 2010 tôi đã gắn bó với công ty DDA đến tận bây giờ, thực hiện nhiều dự án lớn như: Đảo Kim Cương, Căn hộ A3 Himlam River Side, Móng Hầm Lô B phường 11, Q.6, Tp.HCM. Đó chưa thể gọi là thành công, nhưng đó là một bước tiến lớn trong hành trình lập nghiệp của tôi. 2. Cơ duyên nào đã mang anh đến với ngành xây dựng, đã giúp anh gắn bó với nghề nói chung và DDA nói riêng?

xem chi tiết